Bật mí cách bẻ khóa ChichLive mới nhất 2022

Là một siêu ứng dụng luôn muốn đem đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất, ChichLive không ngừng đầu tư, phát triển và làm mới bản thân, cập nhật thêm nhiều tính năng mới cho ứng dụng. Không chỉ giao diện hệ thống được đổi mới mang vẻ năng động, trẻ trung hơn, hệ thống trò chơi cũng được cập nhật các trò mới nhất trên thị trường.

Đặc biệt, ChichLive đã cho ra đời phiên bản mod với tính năng mới rất được nhiều người quan tâm. Đó là tính năng bẻ khóa ChichLive. Với tính năng này, người chơi có thể trải nghiệm mọi dịch vụ của ChichLive thỏa thích mà không cần bất kỳ điều kiện gì cả. Cùng tìm hiểu cách bẻ khóa ChichLive ngay trong bài viết sau đây nhé.

Giới thiệu tính năng bẻ khóa ChichLive

ChichLive là một ứng dụng giải trí uy tín, nơi những idol xinh đẹp, quyến rũ thực hiện phát sóng trực tiếp. Tham gia ứng dụng, người chơi sẽ được tương tác hay chơi các game trực tuyến với idol của mình ở các phòng xem Livestream. Bước vào thế giới giải trí ChichLive người chơi có thể hẹn hò, tặng quà cho idol mà mình yêu thích. Hoặc tham gia trải nghiệm các trò chơi, hay tham gia vào các sự kiện hấp dẫn tại đây.

Để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người chơi, ChichLive đã cho ra mắt phiên bản mod với tính năng bẻ khóa vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt phiên bản phù hợp cho cả 2 hệ điều hành là IOS và Android. Có tính năng này trong tay, anh em có thể mở khóa bất cứ phòng nào mà mình muốn, kể cả phòng VIP cần mật khẩu mới được vào. Tất cả đều trở nên đơn giản khi có tính năng bẻ khóa trong tay.

Cách bẻ khóa ChichLive

%tên tập tin% - %tên trang web%
Cách bẻ khóa ChichLive mới nhất 2022

Để có thể bẻ khóa ChichLive, người chơi cần tải phiên bản mod của ứng dụng này về điện thoại di động của mình. Trong khuôn khổ của bài viết dưới đây, tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn đọc chi tiết các tải phiên bản mod ChichLive về điện thoại cực đơn giản.

Bước 1: Truy cập vào trình duyệt tìm kiếm trên điện thoại di động của bạn, thực hiện tải ChichLive bản mod theo đường link chính chủ. Người chơi cần chú ý lựa chọn phiên bản phù hợp với điện thoại mà mình đang sử dụng.

Đối với IOS, người chơi lựa chọn biểu tượng quả táo để cài ứng dụng mod ChichLive về điện thoại. Đối với Android, người chơi lựa chọn biểu tượng robot để cài ứng dụng mod ChichLive về điện thoại.

Nhóm kín Telegram 18+

ChichLive Mod bẻ khóa phòng, full vàng không giới hạn tại đây.

Bước 2: Sau khi quá trình tải hoàn tất, bạn cần tiến hành cài đặt ChichLive về máy và bắt đầu đăng ký tài khoản theo theo yêu cầu của ứng dụng. Các thông tin đăng ký tài khoản tương tự như cách đăng ký ở ứng dụng gốc ChichLive.

Bước 3: Tham gia trải nghiệm và tương tác với nhiều idol trong vòng 48 giờ để thể kích hoạt và sử dụng tính năng bẻ khóa tích hợp trong phiên bản mod. Sau đó, sử dụng tính năng bẻ khóa này, bạn có thể tham gia bất kỳ phòng nào bạn muốn.

Lợi ích khi bẻ khóa ChichLive

%tên tập tin% - %tên trang web%
Lợi ích khi bẻ khóa ChichLive

Phiên bản mod ChichLive giúp người chơi có thể bẻ khóa cực đơn giản và nhanh chóng. Sau đây là một vài lợi ích khi bẻ khóa ChichLive:

  • Có phiên bản mod ChichLive trong tay, người chơi có thể dễ dàng bẻ khóa các căn phòng mà mình muốn tham gia.
  • Đặt biệt, người chơi ChichLive có thể bẻ khóa phòng Vip và xem live tại phòng Vip với phiên bản mod.
  • Phiên bản mod của ChichLive là hoàn toàn free và không cần mất phí mới có thể bẻ khóa như các ứng dụng khác.
  • Không những thế, phiên bản mod ChichLive hỗ trợ điện thoại ở cả 2 hệ điều hành Android và IOS tải xuống.
  • Khi tải xuống phiên bản mod ChichLive thành công, người chơi có cơ hội nhận thêm tiền thưởng và kim cương về tài khoản.
  • Với phiên bản mod này, người chơi có thể tham gia bất kỳ dịch vụ giải trí nào của ChichLive mà không cần bất cứ điều kiện nào. Tạo ra một sân chơi văn mình, chất lượng, giúp cho anh em có thể vừa giải trí vừa có thể kiếm tiền tại nhà nhanh chóng.

Lưu ý khi bẻ khóa ChichLive

%tên tập tin% - %tên trang web%
Lưu ý khi bẻ khóa ChichLive

Sau khi đã tìm hiểu về cách bẻ khóa và lợi ích của bẻ khóa ChichLive, chúng ta cùng điềm một vài lưu ý khi thực hiện thao tác này nhé:

  • Người chơi nên sử dụng mạng 4G trong quá trình tải ứng dụng ChichLive mod thay vì sử dụng Wifi. Điều này sẽ giúp bạn tránh gặp phải tình trạng bị gián đoạn khi thực hiện tải phần mềm.
  • Người chơi cần thực hiện đăng ký tài khoản ChichLive mod bằng số điện thoại mới, chưa từng đăng ký tài khoản trên ứng dụng. Nếu số điện thoại của bạn đã thực hiện đăng ký trên ChichLive, bạn nên mượn điện thoại của người khác để tiến hành đăng ký.
  • Đặc biệt, phiên bản mod ChichLive hỗ trợ điện thoại ở cả 2 hệ điều hành Android và IOS tải xuống.

Kết luận

Như vậy, trong khuôn khổ của bài viết chúng tôi đã hướng dẫn bạn đọc chi tiết cách bẻ khóa Chich Live mới nhất 2022. Không những thế, chúng tôi còn đưa ra các lợi ích khi bẻ khóa ChichLive mà ở các ứng dụng khác không có.

Nhóm kín Telegram 18+

ChichLive Mod bẻ khóa phòng, full vàng không giới hạn tại đây.

5/5 - (8 bình chọn)
135 lượt thích 1 nhận xét

1 nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
APP LIVE SHOW 18+
applive