Cách chuyển Telegram sang tiếng Việt

Chuyển Telegram sang tiếng Việt giúp người dùng nắm được các tính năng có trên ứng dụng và thao tác dễ dàng hơn nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện. Trong bài viết dưới đây, tgram.vn sẽ hướng dẫn cách chuyển Telegram từ tiếng Anh sang tiếng Việt một cách đơn giản nhất.

Telegram là gì?

Telegram là một mạng xã hội trực tuyến kết nối người dùng trên toàn thế giới. Với ứng dụng này, người dùng có thể chat, nhắn tin, call video, gọi điện thoại và chia sẻ các file tài liệu qua tin nhắn chat hoàn toàn miễn phí.

Xét về tính bảo mật thông tin trên Telegram thì người dùng có thể yên tâm bởi tất cả các cuộc gọi và tin nhắn đều được mã hóa đầu cuối và chỉ xem được trên 1 thiết bị điện thoại và 1 thiết bị máy tính, do đó nếu chẳng may bị hack acc thì cũng không lo bị đọc trộm tin nhắn. Đây là điểm cộng lớn nhất của ứng dụng mạng xã hội này.

Bên cạnh việc sử dụng Telegram để trò chuyện cùng bạn bè, ứng dụng này còn được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp bởi nó có sức chứa lên đến 200.000 thành viên trong một group.

Telegram hiện đang hỗ trợ đa nền tảng trên các hệ điều hành iOS, Android, Windows, macOS, Linux, do đó mọi người hãy nhanh tay tải app về điện thoại và trải nghiệm nhé.

Tính năng chính của Telegram

Ứng dụng Telegram ngày càng thu hút được nhiều người sử dụng bởi những tính năng vượt trội mà nó mang lại, cụ thể như sau:

12 TÍNH NĂNG NỔI BẬT
  1. Nhắn tin, gọi điện, call video
  2. Đính kèm emoji, sticker và Gifts trong đoạn hội thoại
  3. Chia sẻ các tệp tài liệu dưới dạng file Word, Excel, PDF, PowerPoint vưới dung lượng tối đa lên đến 2 GB
  4. Cho phép tạo các nhóm chat, nhóm kín với số lượng thành viên tối đa lên đến 200.000 người
  5. Thu hồi tin nhắn đã gửi
  6. Có thể chỉnh sửa tin nhắn đã gửi – Tính năng đặc biệt nhất
  7. Dễ dàng tạo các cuộc trò chuyện bí mật tự động xóa sau một khoảng thời gian nhất định
  8. Gửi vị trí hiện tại cho bạn bè
  9. Có thể vừa xem kênh Youtube vừa nhắn tin trên Telegram
  10. Có thể thay đổi hình nền, giao diện đoạn chat,…

Chuyển Telegram sang tiếng Việt được không?

Hiện tại trên ứng dụng Telegram đang có tổng cộng là 15 ngôn ngữ, trong đó tiếng Anh là ngôn ngữ mặc định và không có tiếng Việt. Điều này khiến cho nhiều người gặp khó khăn trong quá trình thao tác và tìm hiểu các tính năng có trên ứng dụng. Vậy chuyển Telegram sang tiếng Việt được không?

%tên tập tin% - %tên trang web%

Câu trả lời của chúng tôi là ĐƯỢC. Mặc dù Telegram không có sẵn ngôn ngữ tiếng Việt, tuy nhiên người dùng vẫn có thể chuyển Telegram sang tiếng Việt thông qua link cài ngôn ngữ. Để tìm hiểu rõ hơn về cách thực hiện, mọi người hãy cùng tham khảo tiếp những nội dung bên dưới nhé.

Cách chuyển Telegram sang tiếng Việt dễ nhất

Để cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt cho ứng dụng Telegram trên điện thoại và máy tính mọi người nhấp vào nút phía dưới: Cài tiếng Việt cho Telegram

5/5 - (26 bình chọn)
119 lượt thích Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *