Cách mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram, bạn đã biết hay chưa?

Cách mở chặn Telegram hiển thị nhóm chat Telegram tưởng không dễ mà dễ không tưởng. Do vậy, nếu chưa biết đến thủ thuật này, bạn cần tham khảo ngay những thông sau đây để bỏ túi cách thực hiện cho mình.

Telegram là nền tảng nhắn tin miễn phí tập trung vào tốc độ, bảo mật và quyền riêng tư. Dù chưa thật sự phổ biến tại Việt Nam như Zalo hay Messenger, nhưng Telegram đã nhanh chóng sở hữu cộng đồng người dùng đông đảo. Nếu là người thích tính năng tin nhắn tự hủy, mã hóa cuộc hội thoại hay muốn gửi và nhận file có dung lượng cao, Telegram chính là sự lựa chọn hàng đầu.

Nhóm chat Telegram bị chặn hiển thị
Nhóm chat Telegram bị chặn hiển thị

Tại sao nhóm chat Telegram bị chặn hiển thị?

Một trong những ưu điểm sáng giá nhất của Telegram chính là khả năng ẩn danh “rất gì và này nọ”. Thế nhưng, không ít người lại lợi dụng ưu điểm này cho những chủ đề nhạy cảm – nội dung vi phạm chính sách của hệ điều hành iOS và Android. Đây chính là lý do một số nhóm chat trên nền tảng này không thể hiển thị trên điện thoại.

Thông thường, iOS gắt gao hơn Android về vấn đề nội dung nhạy cảm. Vì thế, tình trạng nhóm chat Telegram bị chặn hiển thị cũng thường xuất hiện trên iPhone nhiều hơn là trên những thiết bị nhà Android.

Cách mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram đơn giản

Cách mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram trên iPhone và cách mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram trên Android đều tương tự nhau. Theo đó, bạn sẽ cần đến một ứng dụng mang tên Nicegram. Ứng dụng này có sẵn trên Appstore còn đối với Android, bạn có thể cài đặt thông qua file APK.

%tên tập tin% - %tên trang web%
Ứng dụng Nicegram

Cách sử dụng Nicegram để mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram như sau:

  • Đầu tiên, bạn tải Nicegramcài đặt ứng dụng trên chiếc điện thoại của mình.
  • Trên giao diện của ứng dụng, bạn chọn Start Messaging => Đăng nhập bằng số điện thoại bạn dùng cho tài khoản Telegram đang bị chặn hiển thị nhóm chat.
  • Bạn cần nhập mã xác minh từ ứng dụng Telegram nên sau khi màn hình yêu cầu mã xác thực, bạn hãy vào app Telegram trên máy => mở thông báo mới nhất => lấy mã xác minh và nhập theo yêu cầu => Next. Lúc này, bạn đăng nhập thành công và các thông tin từ Telegram như nhóm chat, đoạn chat, danh sách bạn bè đều được đồng bộ trên Nicegram.

Mở chặn iPhone cho Telegram
Mở chặn iPhone cho Telegram

  • Truy cập trang chủ my.nicegram.app từ trình duyệt trên điện thoại, chọn Log in with Telegram và tiếp tục đăng nhập bằng số điện thoại của mình => Mở trang này trên Telegram => Mở.
  • Cuối cùng, bạn tick xanh vào 2 dòng cuối cùng của khung chat rồi lưu lại là xong. Lúc này, bạn đã có thể mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram thành công. Với những nội dung bị chặn, bạn có thể xem trên ứng dụng Nicegram.

Mở chặn Telegram
Mở chặn Telegram

Trên đây là cách mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram đơn giản nhất dành cho bạn. Đừng quên theo dõi những bài viết khác của Tgram.vn, để cập nhật thêm nhiều thủ thuật hữu ích khác nữa nhé!

4.8/5 - (6 bình chọn)
103 lượt thích Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *