Cách xóa tài khoản Telegram vĩnh viễn ngay lập tức trên Android, iOS và PC

Làm cách nào để xóa tài khoản Telegram của tôi vĩnh viễn? Nếu bạn không muốn sử dụng Telegram messenger nữa thì làm cách nào để xóa vĩnh viễn tài khoản Telegram trên Android, iPhone và máy tính để bàn.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Telegram là ứng dụng nhắn tin tức thì tốt nhất dành cho người dùng điện thoại thông minh. Tuy nhiên, nếu bạn muốn biết cách xóa tài khoản Telegram vĩnh viễn, thì hướng dẫn này có thể hữu ích cho bạn.

Tin nhắn tức thời này không chỉ là một tin nhắn, bởi vì bạn có thể thực hiện rất nhiều công việc hiệu quả ở đây. Nếu bạn không biết nó khác với các ứng dụng nhắn tin khác như thế nào, thì hãy để tôi giải thích cho bạn điều này. Đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Telegram là WhatsApp. Tôi đồng ý rằng WhatsApp có nhiều người dùng hơn Telegram nhưng các tính năng trên Telegram là không thể đánh bại.

Bên cạnh việc gửi các tệp đa phương tiện, nó cho phép bạn gửi tất cả các loại tệp mà không giới hạn kích thước. Ứng dụng dựa trên đám mây lưu trữ tin nhắn của bạn trong bộ nhớ được mã hóa. Kỹ thuật này giúp bạn lấy lại các tin nhắn cũ sau khi thay đổi thiết bị.

Delete Telegram - Tgram.vn

Ứng dụng này thực sự nhanh vì nó cung cấp tính năng nhắn tin tức thì mà bạn có thể gửi và nhận tin nhắn ngay lập tức. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn xóa tài khoản Telegram vĩnh viễn ngay lập tức, thì đây là hướng dẫn dành cho bạn.

Cách xóa tài khoản Telegram trên iPhone, Android và PC

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách xóa tài khoản Telegram trên iPhone cũng như Android theo hai cách khác nhau. Trước khi bắt đầu quy trình, hãy ghi nhớ một điều rằng việc xóa tài khoản của bạn sẽ xóa vĩnh viễn tất cả các tin nhắn, nhóm và địa chỉ liên hệ của bạn. Hoạt động này phải được xác minh qua tài khoản Telegram của bạn và không thể hoàn tác.

Có thể có một số lý do để hủy kích hoạt tài khoản Telegram. Giả sử bạn có nhiều tài khoản và bạn chỉ muốn giữ một tài khoản hoặc bạn không muốn sử dụng Telegram nữa, thì bạn có thể thực hiện tác vụ này.

Cảnh báo! Vui lòng chỉ xóa tài khoản của bạn nếu bạn không muốn sử dụng Telegram nữa. Nếu bạn xóa tài khoản của mình ngay bây giờ, bạn có thể không đăng ký lại được trong vài ngày. Vì vậy, thay vì xóa tài khoản của mình, bạn có thể thay đổi số của mình.

Nếu bạn quan tâm sau đó, thì bạn nên đọc các cách đã được chứng minh để tăng thành viên kênh Telegram một cách nhanh chóng. Vâng, không lãng phí thời gian của bạn, hãy làm theo các bước để xóa tài khoản Telegram.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi xóa tài khoản Telegram của mình?

Vui lòng hiểu rằng sau khi bạn xóa tài khoản Telegram của mình, thì tài khoản đó sẽ có hiệu lực vĩnh viễn. Không thể khôi phục tài khoản bằng cách xóa Telegram theo bất kỳ cách nào. Bạn nên cân nhắc những điểm này và suy nghĩ lại một lần nữa trước khi tiến hành thêm.

  1. Nếu bạn xóa tài khoản Telegram của mình, thì tất cả các kênh, nhóm và tin nhắn cá nhân của bạn sẽ bị xóa.
  2.  Quá trình xóa là không thể đảo ngược. Điều đó có nghĩa là bạn không thể khôi phục nó sau này như WhatsApp.
  3.  Mỗi khi bạn xóa tài khoản của mình và đăng ký tài khoản mới, Telegram sẽ gán một ID mới cho tài khoản của bạn.

Đây là hai cách bạn có thể xóa tài khoản của mình trên Android, iPhone và Windows PC.

Tự động xóa tài khoản Telegram

Nếu bạn bỏ sử dụng Telegram và không đăng nhập trong ít nhất 6 tuần, tài khoản của bạn sẽ tự động bị xóa. Tuy nhiên, không xóa tất cả các tin nhắn, phương tiện, liên lạc với những thứ này có thể được lưu giữ trên các máy chủ đám mây Telegram.

Giả sử, bạn không sử dụng Telegram messenger trong một thời gian dài và cuối cùng quyết định xóa tài khoản Telegram, thì bạn có thể làm điều đó từ Cài đặt của nó. Để làm điều đó,

Cách xóa tài khoản Telegram vĩnh viễn
Cách xóa tài khoản Telegram vĩnh viễn
Hướng dẫn
1.Trong ứng dụng Telegram của bạn, điều hướng đến Cài đặt → Quyền riêng tư và bảo mật → Tự hủy tài khoản.

2. Tại đây, bạn có thể đặt thời gian thành 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm.

Nếu bạn không sử dụng Telegram ít nhất một lần trong khoảng thời gian này, tài khoản Telegram của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn. Đó là nó.

Cách xóa tài khoản Telegram ngay bây giờ

Bạn có thể sử dụng phương pháp này để xóa tài khoản trên Telegram khỏi trình duyệt trên máy tính để bàn hoặc khỏi điện thoại thông minh của mình. Đảm bảo rằng điện thoại di động bạn đã sử dụng để tạo tài khoản đó có sẵn để xác thực. Tôi không nghĩ rằng bất kỳ ứng dụng truyền thông xã hội nào đang cung cấp loại tiện ích này. Vâng, hãy làm theo liên kết xóa tài khoản Telegram vĩnh viễn.

Cách xóa tài khoản Telegram vĩnh viễn
Cách xóa tài khoản Telegram vĩnh viễn
Hướng dẫn
1. Đầu tiên, hãy truy cập trang Deactivation page

2. Tại đây, hãy đặt số điện thoại di động của bạn ở định dạng Quốc tế mà bạn muốn xóa.

3. Bạn sẽ nhận được một SMS có mã duy nhất. Nhập mã xác nhận đó và nhấn nút Đăng nhập.

4. Trên màn hình tiếp theo, nhấn nút Xong.

5. Bạn sẽ thấy một màn hình bật lên cảnh báo hỏi Bạn có chắc không? Chỉ cần nhấn nút “Có, xóa tài khoản của tôi”. Đó là nó. Tài khoản Telegram của bạn đã được xóa thành công.

Kết luận

Hy vọng bạn thích hướng dẫn về cách xóa tài khoản Telegram vĩnh viễn. Đây là những cách chính thức để xóa tài khoản Telegram trên Android, iOS và Máy tính để bàn.

Các phương pháp này có sẵn trên trang Chính sách quyền riêng tư của Telegram, nhưng tôi đã chia sẻ chi tiết. Nếu bạn thích bài đăng này, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn và nếu bạn có bất kỳ đề xuất hoặc thắc mắc nào liên quan đến hướng dẫn, vui lòng bình luận bên dưới.

Đánh giá bài viết
53 lượt thích Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI NGAY LĨNH CODE 999.999 VNĐ
01 1 – Tgram.vn4.5 out of 5 stars (2TR+ Đánh giá)