Chia sẻ link nhóm Telegram kín 2023 mới và đầy đủ nhất

%tên tập tin% - %tên trang web%

Telegram là một trong những ứng dụng nhắn tin và gọi video miễn phí thu hút nhiều người dùng, ngoài ra, nhóm Telegram cũng là nơi lý tưởng để chia sẻ thông tin nhạy cảm.

Telegram là gì?

Telegram là một ứng dụng gọi điện, nhắn tin và chia sẻ tệp đa nền tảng hoàn toàn miễn phí. Đặc điểm của nền tảng này là các cuộc gọi và tin nhắn đều được mã hóa end-to-end, mang đến sự bảo mật tuyệt đối cho người dùng.

Các máy chủ của Telegram được đặt ở nhiều nơi trên thế giới và trung tâm dữ liệu được đặt tại Dubai, điều này nhằm đảm bảo tính liên tục và ổn định của nền tảng.

Nếu bạn cần một nơi để chia sẻ tin tức nội dung 18+ hay nội dung nhạy cảm thì các nhóm Telegram có tính bảo mật cao sẽ là lựa chọn phù hợp.

Nhóm kín Telegram là gì?

Thông thường, nhóm kín Telegram là nơi chuyên chia sẻ ảnh, video có nội dung nhạy cảm như: hình ảnh, video 18+, nội dung vi phạm bản quyền, nội dung bị cấm trên các nền tảng khác, v.v.

Do tính bảo mật của Telegram khá tốt nên đây là một trong những nơi an toàn để chia sẻ hoặc “update” thông tin, tin tức liên quan đến các chủ đề nhạy cảm.

Lưu ý: Các nhóm dưới đây chứa nội dung người lớn, các bạn cân nhắc trước khi xem.

 

3.5/5 - (2 bình chọn)
73 lượt thích 1 nhận xét

1 nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
APP LIVE SHOW 18+
applive