Làm sao để biết bạn bị chặn trên Telegram

Không có trạng thái “Last seen” hoặc “Online”

Khi bạn chặn một liên hệ trên Telegram, họ sẽ không còn thấy các cập nhật trạng thái của bạn nữa. Nói cách khác, họ sẽ không thể đọc các tin nhắn bên dưới tên cho biết thời điểm bạn trực tuyến và thời điểm bạn sử dụng messenger lần cuối. Vì lý do đó, nếu các cập nhật trạng thái của bất kỳ liên hệ nào trong danh sách của bạn không còn hiển thị với bạn và chỉ có một thông báo như “Seen a long time ago”, thì đây có thể là dấu hiệu cho thấy bạn bè của bạn đã chặn bạn trên Messenger.

Ảnh của số liên lạc không hiển thị

Tương tự như phần trên, những người liên hệ bạn đã chặn cũng mất quyền truy cập vào một số thông tin hồ sơ của bạn trong ứng dụng Messenger, bao gồm cả ảnh được sử dụng trong hồ sơ của người đưa tin. Do đó, một cách khác để biết liệu bạn bè của bạn có chặn bạn trên Telegram hay không là quan sát xem ảnh của người đó có bị thay thế bằng chữ cái đầu của tên liên hệ tương ứng hay chưa.

Liên hệ không nhận được tin nhắn

Khi liên hệ bị chặn trên Telegram, các tin nhắn do họ gửi sẽ không còn đến được. Vì vậy, đây cũng là một cách để tìm ra ai đó đã chặn bạn trong messenger. Nếu bạn nghi ngờ rằng liên hệ đó đã chặn bạn, hãy chuyển đến trò chuyện và gửi tin nhắn. Nếu bạn chỉ nhận được xác nhận tin nhắn được gửi, được biểu thị bằng dấu tích và không bao giờ nhận được tin nhắn đó (có hai dấu tích), thì có thể bạn của bạn đã chặn bạn.

Cuộc gọi thoại và video không hoàn tất

Một cách khác để biết bạn có bị ai đó chặn hay không là gọi điện cho người được đề cập. Nếu bạn nghi ngờ rằng bạn bè của mình đã chặn bạn, hãy gọi cho anh ấy / cô ấy thông qua ứng dụng Telegram. Nếu cuộc gọi không hoàn tất hoặc hiển thị thông báo về quyền riêng tư, rất có thể người đó đã chặn bạn.

Người nhận không trả lời và không có cảnh báo “account deleted”

Telegram cho phép người dùng xóa tài khoản messenger của họ, điều này ngụ ý rằng ứng dụng sẽ xóa vĩnh viễn tất cả các tin nhắn và nội dung trao đổi với bạn bè. Khi một người liên hệ xóa tài khoản Telegram của anh ấy, trình nhắn tin sẽ hiển thị cảnh báo “account deleted” cho những người đang trò chuyện với hồ sơ đã xóa. Do đó, nếu một trong các liên hệ của bạn không trả lời hoặc không còn nhận được tin nhắn của bạn nữa, nếu bạn không thể xem cập nhật trạng thái và ảnh hồ sơ của họ nữa và nếu cảnh báo “account deleted” không hiển thị, thì rất có thể bạn đã bị bị chặn. Hy vọng bài viết giúp ích cho bạn. Tác giả bài viết rất vui khi nhận được phản hồi của bạn về bài viết được chia sẻ ở trên. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngại để lại dưới phần bình luận bên dưới. Trải Nghiệm Số sẽ cố gắng trả lời trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: https://moicapnhat.com/lam-sao-de-biet-ban-bi-chan-tren-telegram/

Đánh giá bài viết
58 lượt thích Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI NGAY LĨNH CODE 999.999 VNĐ
01 1 – Tgram.vn4.5 out of 5 stars (2TR+ Đánh giá)