Telegram Premium có giá 4.99 USD/tháng: Gửi file 4GB, không quảng cáo, tải về nhanh hơn…

Gói dịch vụ Premium được Telegram ra mắt ngay sau khi nền tảng này đạt 700 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Ngay sau khi đạt 700 triệu người dùng, Telegram đã chính thức tung ra gói dịch vụ Premium dành cho người dùng trả phí. Chỉ với 4.99 USD/tháng, tương đương khoảng 119,000 đồng, người dùng trả phí sẽ được tiếp cận với nhiều tính năng hơn cũng như “mở khóa” các giới hạn trước đó dành cho người dùng miễn phí.

%tên tập tin% - %tên trang web%

Theo bài đăng trên blog Telegram, công ty cho biết người dùng trả phí sẽ có thêm nhiều tính năng mới bao gồm: tải về tệp tin nhanh hơn, gửi file lên tới 4GB/tệp, voice-to-text (chuyển giọng nói thành văn bản), sticker và reaction đặc trưng, quản lý các đoạn chat, ảnh đại diện động, có huy hiệu ngôi sao, tùy chỉnh icon ứng dụng, loại bỏ quảng cáo và nâng giới hạn lên gấp đôi so với người dùng miễn phí.

%tên tập tin% - %tên trang web%

Với gói Premium mới, người dùng trả phí sẽ có thể tham gia tới 1000 channel khác nhau thay vì giới hạn 500 như hiện tại, tạo 20 thư mục chat khác nhau với mỗi thư mục chứa 200 đoạn hội thoại, ghim 10 đoạn chat, thêm bio (giới thiệu bản thân) dài hơn có đính kèm đường dẫn…

%tên tập tin% - %tên trang web%

Mặc dù giới thiệu gói dịch vụ trả phí mới, tuy nhiên quan điểm của CEO kiêm founder Telegram, ông Pavel Durov vẫn được giữ nguyên. Ông cho biết Telegram sẽ vẫn luôn là nền tảng miễn phí dành cho tất cả mọi người. Các tính năng miễn phí sẽ vẫn được giữ nguyên và các tính năng trả phí sẽ chỉ dành cho những ai thực sự cần “mở khóa” các giới hạn của Telegram. Người dùng miễn phí sẽ vẫn xem được các nội dung được đăng tải bởi người dùng trả phí và sẽ vẫn tiếp tục được cập nhật thêm các tính năng mới trong tương lai.

Hiện tại, người dùng Android và iOS đã có thể đăng ký gói dịch vụ Premium thông qua ứng dụng Telegram phiên bản 8.8 mới nhất. Giá gói là 4.99 USD/tháng, tại Việt Nam là 119,000 đồng/tháng, đăng ký thông qua Play Store hoặc App Store.

%tên tập tin% - %tên trang web%

4.8/5 - (109 bình chọn)
115 lượt thích 1 nhận xét

1 nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *