TOP 5 App Live đang được HOT nhất hiện nay mà bạn nên tải về

1. Hot Live – Giải trí cùng các Idol

Hot Live là ứng dụng hiện đang phổ biến hiện nay, các Hot Girl sẽ thay nhau Live Stream liên tục 24/24h cùng giao lưu với các anh em, ai cũng có thể tải App và giải trí lành mạnh, ngoài ra còn có các trò chơi giúp bạn kiếm thêm thu nhập, bảo mật thông tin tuyệt đối, tốc độ đường truyền nhanh.

%tên tập tin% - %tên trang web%4.5 out of 5 stars (2TR+ Đánh giá)
2522 Downloads

2. QQLive – App live Việt Nam 2022

QQLive là ứng dụng tiên phong trong phát trực tiếp – phát trên nền tảng ứng dụng điện thoại thông minh giúp người dùng kết nối với hàng trăm ngàn Idol livestream. QQlive là niềm tự hào của chúng tôi, đó là lý do tại sao chúng tôi luôn cố gắng hết sức để cải thiện QQ Live liên tục để mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

%tên tập tin% - %tên trang web%4.5 out of 5 stars (2TR+ Đánh giá)
3935 Downloads

3. Chich Live – App live Việt Nam 2022

Chichlive hay còn gọi Chịch Live là một ứng dụng livestream vô cùng thịnh hành. Có lẽ ở nước ta, chichlive còn là một app còn khá mới mẻ, không phải ai cũng biết đến. Nhưng nhắc đến tuổi thọ và sự thịnh hành của nó thì chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên.

Chichlive ra mắt công chúng từ rất lâu. Và tên tuổi của nó cũng đã rất nổi bật trên thị trường châu Á. Đặc biệt, nó được sử dụng cực kỳ phổ biến ở Trung Quốc.

%tên tập tin% - %tên trang web%4.5 out of 5 stars (2TR+ Đánh giá)
24074 Downloads
Đánh giá bài viết
127 lượt thích 3 nhận xét

3 nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *